BƠM TRÊN BỜ TECO

WD V bơm ly tâm TECO một cửa hút hai cửa hút

Công suất: 2.2kW-315kW
Đường kính ống : 125mm-400mm
Cột áp : 6,5m-144m
Lưu lượng: 35m³ / h-2078m³ / h
Chất liệu: FC200
Số lượng
Hotline 24/7: 0906 674 168
 WD V  bơm ly tâm TECO một cửa hút hai cửa hút
Công suất: 2.2kW-315kW
Đường kính ống : 125mm-400mm
Cột áp : 6,5m-144m
Lưu lượng: 35m³ / h-2078m³ / h
Chất liệu: FC200
Sử dụng:

1. Nước làm mát và tuần hoàn nước lạnh của điều hòa không khí và hệ thống lạnh.

2. Hệ thống sưởi ấm và tuần hoàn nước nóng trong các tòa nhà cao tầng và khu dân cư.

3. Lò hơi hoặc hệ thống trao đổi nhiệt tuần hoàn nước.

4. Vận chuyển môi trường trao đổi nhiệt hữu cơ.

5. Lưu thông nước của hệ thống vòng kín của dòng quy trình sản xuất luyện kim, trạm nhiệt, dệt, sản xuất bia, sản xuất đường, công nghiệp hóa chất, dược phẩm, sử dụng nhiệt thải, vv

6. Cấp nước đô thị, xử lý nước, hệ thống chữa cháy, trạm bơm thoát nước, trạm điện, công nghiệp hóa dầu, v.v.
Các tính năng:

Máy bơm ly tâm TECO hút hai tầng tách rời dòng WD (V) là một sản phẩm thế hệ mới được phát triển bởi công ty chúng tôi để hấp thụ công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Mô hình thủy lực áp dụng phần mềm thiết kế thủy lực KREILA tiên tiến nhất thế giới và phần mềm tính toán chất lỏng CFX để tối ưu hóa tính toán thiết kế và mô phỏng. Hiệu suất sản phẩm đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. Hoạt động hợp lý, ổn định và đáng tin cậy, cài đặt và bảo trì dễ dàng, và dấu chân nhỏ.

1. Cấu trúc nhỏ gọn. Thiết kế cấu trúc mới lạ và phương pháp thiết kế đặc biệt làm cho máy bơm nhỏ gọn về cấu trúc, khoảng cách ổ trục ngắn, độ cứng của rôto tốt, hoạt động ổn định và ít tiếng ồn.

2. Bền bỉ. Bánh công tác hút kép tự động cân bằng lực dọc trục, thiết kế xoắn đôi được sử dụng cho bơm nâng trung bình và cao để loại bỏ hiệu quả lực hướng tâm, đường kính trục rộng, và phớt và vòng bi cơ khí nổi tiếng được lựa chọn hợp lý để kéo dài tuổi thọ của vòng bi và phớt cơ khí.

3. Ngoại hình đẹp. Sử dụng phần mềm ba chiều UG, SolidWorks để sử dụng phương pháp thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại cho thiết kế mô-đun, các bộ phận rất linh hoạt, con dấu chấp nhận xả bên trong, loại bỏ đường ống xả bên ngoài, ngoại hình đẹp, giảm các điểm rò rỉ.

4. Niêm phong đáng tin cậy. Phớt O-ring được sử dụng theo hướng xuyên tâm, giúp loại bỏ những thiếu sót của việc mở dễ dàng của bơm mở giữa truyền thống, và phớt là đáng tin cậy và không bị rò rỉ.

5. Dấu chân nhỏ. Có hai loại cấu trúc đầu vào và đầu ra của bơm, thuận tiện cho việc lắp đặt đường ống, tiết kiệm không gian sàn và giảm tổn thất đường ống.

6. Bảo trì dễ dàng. Thân máy bơm sử dụng cấu trúc mở cửa trước và sau, rất thuận tiện cho việc bảo trì và bảo dưỡng, máy bơm được trang bị động cơ có công suất ≥75kW sử dụng khớp nối mở rộng, có thể thay thế vòng bi, vòng đệm máy, đóng gói, v.v. mà không cần tháo rời động cơ và đường ống trong quá trình bảo trì.

7. Sử dụng rộng rãi. Các thành phần khác nhau có thể được sử dụng cho thành phần dòng chảy. Trục bơm được bao phủ hoàn toàn bởi bánh công tác và ống lót, và không tiếp xúc với môi trường, đáp ứng các yêu cầu của điều kiện làm việc nhiều hơn.
Điều kiện áp dụng:

Áp suất làm việc: P1.6MPa (vật liệu thay thế vỏ có thể đạt 2,5MPa)

Nhiệt độ hoạt động: t = 0-103 ℃

Môi trường làm việc: nước không có các hạt rắn hoặc chất lỏng với vật liệu hóa học tương tự như nước. Sau khi thay thế vật liệu, nó có thể vận chuyển phương tiện hóa học ăn mòn.

Chế độ làm việc: hoạt động liên tục.

  Ý kiến bạn đọc