BƠM TRÊN BỜ TECO

DH V Bơm nước TECO

DH (V) Bơm TECO 
Công suất: 2.2kW-1120kW
Đường kính ống : 125mm-500mm
cột áp : 6,4m-165m
Lưu lượng: 35m³ / h-3778m³ / h
Chất liệu: FC200
Số lượng
Hotline 24/7: 0906 674 168
DH (V) Bơm TECO 
Công suất: 2.2kW-1120kW
Đường kính ống : 125mm-500mm
cột áp : 6,4m-165m
Lưu lượng: 35m³ / h-3778m³ / h
Chất liệu: FC200
Sử dụng:
Bơm TECO loại DH (V) phù hợp để vận chuyển chất lỏng sạch mà không có hạt rắn và nhiệt độ không quá 130oC.
1. Lưu thông nước làm mát HVAC
2. Cấp thoát nước trong các nhà máy, hầm mỏ và thành phố
3. Trạm điện, dự án bảo tồn nước và tưới tiêu nông nghiệp
4. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp hóa dầu
Các tính năng:
Máy bơm TECO sê-ri 1.DH (V) là máy bơm ly tâm xoay trục hai trục hút một cấp, có thể được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Động cơ của bơm ngang có thể được đặt ở bên phải hoặc cuối của bơm theo yêu cầu. Các cổng hút và xả của máy bơm nằm ngang dưới trục bơm. Chỉ cần mở nắp bơm trong quá trình bảo trì, và rôto có thể được lấy ra để bảo trì mà không cần tháo dỡ đường ống và động cơ.

2. Áp suất thiết kế của thân bơm là 1.6MPa và 2.5MPa. Để đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau của các quốc gia khác nhau trên thế giới, có thể chọn mặt bích đầu vào và đầu ra của máy bơm theo tiêu chuẩn GB, ISO, DIN, ANSI và JIS. Các mặt bích đầu vào và đầu ra của máy bơm đều nằm trên thân máy bơm và rôto có thể được đưa ra ngoài để bảo trì mà không cần tháo rời các đường ống hệ thống để bảo trì chỉ bằng cách mở nắp bơm. Một số máy bơm nâng cao sử dụng thiết kế xoắn ốc đôi để giảm lực hướng tâm, do đó kéo dài tuổi thọ của phớt máy và vòng bi.

3. Một mặt bích dày được sử dụng, được kết nối với thân bơm với các bu lông siết trước dài, và không có rò rỉ ở cửa trung tâm. Nắp bơm có thể được điều chỉnh tự động để dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

4. Bánh công tác hút đôi hiệu quả cao được thiết kế bởi phần mềm thiết kế thủy lực tuyệt vời. Bánh công tác có diện tích đầu vào lớn, không có dòng điện xoáy ở đầu vào, hoạt động ổn định, tổn thất thấp và tiếng ồn thấp. Cả thân bơm và bánh công tác đều có thể được trang bị vòng đệm để kéo dài tuổi thọ của bánh công tác. Tự động cân bằng bánh công tác để đảm bảo bơm hoạt động trơn tru mà không bị rung.

5. Trục bơm được niêm phong hoàn toàn, không tiếp xúc với môi trường, không bị ăn mòn và có tuổi thọ cao, đường kính trục dày, khoảng cách giữa các vòng bi ngắn và không có rung động, do đó làm tăng độ cứng của trục và kéo dài tuổi thọ của phớt cơ khí và vòng bi; Không cần điều chỉnh, lò xo đĩa ứng suất trước được sử dụng để lắp ráp và các bộ phận rôto dễ dàng tháo rời.

6. Thân ổ trục được cung cấp một khoang làm mát, có thể đáp ứng vận chuyển trung bình ≤130oC, đầu ổ đĩa ngang sử dụng vòng bi rãnh sâu hai hàng và đầu ổ đĩa thẳng đứng sử dụng vòng bi tiếp xúc góc kép để chịu được lực dọc trục của bơm , Để đảm bảo hoạt động trơn tru của máy bơm, cũng có thể sử dụng dầu bôi trơn hoặc vòng bi kín, tuổi thọ thiết kế ổ trục là hơn 100.000 giờ.

7. Áp dụng con dấu đóng gói mềm hoặc con dấu cơ khí (loại không cân bằng), con dấu cơ khí không bị giới hạn bởi hướng quay

  Ý kiến bạn đọc